Thiết bị, máy xây dựng Shantui chính thức có mặt tại Việt Nam

Tại buổi triển lãm này, Shantui giới thiệu một số thiết bị xây dựng đang rất được ưa chuộng như: Xe ủi đất kích cỡ trung bình và nhỏ SD16, SD13, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như thích ứng với môi trường làm việc đa dạng. Những mẫu xe ủi này không chỉ được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, nâng cao hiệu suất làm việc của máy, thuận tiện trong sử dụng mà còn có độ bền rất cao.

Thiết bị, máy xây dựng Shantui chính thức có mặt tại Việt Nam

Shantui hãng sản xuất máy thiết bị xây dựng hàng đầu Trung Quốc vừa tổ chức triển lãm giới thiệu một loạt các sản phẩm mới tại Hà Nội đã chính thức đánh dấu sự có mặt của mình tại thị trường Việt Nam.

Hiện Việt Nam đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020, do vậy, nhu cầu về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội rất cao nên chúng tôi đã chọn thời điểm này để giới thiệu sản phẩm” – ông Ông Vương Phong- Chủ tịch Công ty Shantui cho biết tại lễ giới thiệu sản phẩm Shantui. Sản phẩm của Shantui được sản xuất dựa trên kỹ thuật, công nghệ hiện đại tiên tiến của thế giới. Chẳng hạn về mặt công nghệ Shantui đã nghiên cứu và sử dụng công nghệ của Komatshui – Nhật Bản do vậy chất lượng sản phẩm rất cao. Thêm nữa chúng tôi có nguồn vốn dồi dào để sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau thay vì chỉ sản xuất máy ủi như trước đây; có mạng lưới công ty con, đại lý, hệ thống chăm sóc khách hàng tại các nước…, tiết kiệm được cho doanh nghiệp 30% so với máy của các hàng Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì vậy chúng tôi tin tưởng sản phẩm mang nhãn hiệu Shantui được đón nhận nồng nhiệt hơn nữa tại Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải bây giờ sản phẩm của Shantui mới vào Việt Nam mà thực ra đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ 10 năm nay nhưng không qua con đường chính thức mà là qua đơn đặt hàng, do đó tính liên tục và thương hiệu chưa được nhiều người biết tới. Những năm qua, Việt Nam luôn có bước phát triển vượt bậc về kinh tế, đã hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới nên Shantui trước mắt tiến vào thị trường Việt Nam để mở rộng đối tượng khách hành và chiếm lĩnh thị trường sau đó sẽ bước tiếp sang Lào, Campuchia và Thái Lan.

Tại buổi triển lãm này, Shantui giới thiệu một số thiết bị xây dựng đang rất được ưa chuộng như: Xe ủi đất kích cỡ trung bình và nhỏ SD16, SD13, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như thích ứng với môi trường làm việc đa dạng. Những mẫu xe ủi này không chỉ được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, nâng cao hiệu suất làm việc của máy, thuận tiện trong sử dụng mà còn có độ bền rất cao. Một dòng sản phẩm khác cũng rất nổi bật là lu rung SR 14M-2 và SR10, trong đó SR10 là sản phẩm mới nhất được thiết kế đặc biệt cho thị trường Đông Nam Á. Ngoài 2 dòng sản phẩm trên, tại buổi triển lãm, Shantui sẽ giới thiệu sản phẩm máy xúc lật SL50W. Sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao nhờ tính năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, cho hiệu quả cao và chất lượng tốt. Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại.

Hiện Cty TNHH Máy xây dưng và Thương mại Việt Nhật là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Shantui tại Việt Nam. Do vậy các sản phẩm của Shantui sẽ đến với khách hàng Việt Nam một cách thuận lợi và quyền lợi khách hàng được đảm bảo qua chế độ hậu mãi được thực hiện chu đáo.